BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối thị trường tiền ảo.

0
63

market Altcoin đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong market tiền ảo. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức tài chính trong GD BTC đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong tài khoản 401 (k) hay không.

những tổ chức đầu tư đang thay thế những nhà đầu tư BTC nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả những thay đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã thay đổi. những nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, & bây giờ các quỹ tiền ảo, những cá nhân giàu có & những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn GD OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền kỹ thuật số trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền điện tử tăng lên hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ USD, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường cryptocurrency. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong time tới”.

những chuyên gia tin rằng sự tham gia của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho ACC 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, Bitcoin có phải là phương tiện investment phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, công nghệ blockchain đã là một thời cơ đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin & những loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC công bố đã giải quyết 300 triệu đô la trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> Review ICO

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here