Hãy tham lam khi một số người sợ hãi, & hãy sợ hãi khi ai cũng sợ

0
36

Sự tụt giảm nhanh chóng của Bitcoin trong bốn tháng vừa qua đã được ghi chép đầy đủ. Nhưng ít được biết tới hơn là mức giá mà những trader chờ đợi mua vào, mức giá đó là FOMO (fear of missing out). Theo Naeem Aslam của tạp chi Forbes, con số kỳ diệu có thể là $4.000.
==>Tim hieu ngay: http://blogtiendientu.org/
Trong một bài báo gần đây, Aslam tranh luận về mức giá dự kiến tăng của Bitcoin, có thể lên tới $35.000 vào quý IV, tức là vượt qua mức đỉnh trước dó. Mặc dù BTC đã mất khá nhiều người đu đỉnh, mức giá xung quanh khoảng $4.000 sẽ kéo một lượng lớn người mua quay trở lại thị trường.

tiền ảo lớn nhất thế giới đang giằng co ở mức giá dưới $7.000 trong khoảng 2 tuần lễ, với mức giá gần như gây ra sự đảo ngược market gấu. Mức thấp nhất gần đây của Bitcoin là khoảng $6.425 vào ngày 1 tháng Tư. Mức giá này đã cung ứng đường cơ sở cho sự giúp kể từ đó.

Đối với dự đoán của Aslam về phát triển 400% giá trị, sự phục hồi của BTC có lẽ phải bắt đầu sớm. Lịch sử đang ở bên cạnh phe bò trong quý II, khi các nhà đầu tư bỏ lỡ trong quý I.

Bitcoin tìm thấy khoảng hỗ trợ $6.800 vào thứ ba, và chốt phiên giao dịch ở $6.880. Tổng mức vốn hóa market hiện nay là 116,6 tỷ $ (dựa trên số liệu cập nhật gần nhất.)

Cuộc biểu tình của Bitcoin: căn bệnh truyền nhiễm.
Họ nói rằng, không phải ai cũng tin tưởng vào xu hướng tăng giá của BTC. các nhà phân tích tại Barclays đã so sánh hoạt động không tưởng của BTC vào năm 2017 với sự lây lan của một căn bệnh truyền nhiễm. Sử dụng các nghiên cứu dịch tễ học, các nhà kinh tế học của Bank phát triển một mô hình cho BTC, giả định rằng nhiều nhà đầu tư đã tăng lên khả năng miễn dịch với các tài sản số.

“Khi có nhiều người dân sở hữu tài sản hơn, số lượng dân số sẵn sàng trở thành người mua mới – các chủ nhà tiềm năng – sẽ sụt giảm xuống.” trong khi tỷ trọng của dân số là người án hàng tiềm năng (thu hồi) sẽ tăng lên”, các nhà kinh tế cho biết trong một chú ý dành cho khách hàng.

Theo quan điểm này, giá trị tăng lên vọt của BTC đến tháng 12 tương tự như sự lan tỏa của “nhiễm trùng”, chỉ trong trường hợp này, từ người mua này sang người mua khác. họ cũng dự đoán rằng giá trị cao gần $20.000 của Bitcoin có thể là mức giá cuối cùng có thể đạt được. Đó là bởi vì các người nhạy cảm với BTC đã thoát ra khỏi market.

Barclays nói thêm “Điều này xảy ra với những bệnh truyền nhiễm khi đạt được ngưỡng miễn dịch, tức là điểm mà ở đó một phần đủ của dân số trở nên miễn dịch sao cho không xảy ra nhiễm trùng thứ cấp nữa.”
==> http://blogico.info/category/du-an-ico/
Việc đồng ý hay chống lại sự hồi sinh của Bitcoin gắn liền với niềm tin cơ bản về tương lai của crypto. Trường hợp giảm giá của Bitcoin thường dựa trên tính đầu cơ của market tiền điện tử, không kể tới các rủi ro về quy định & rủi ro được áp dụng ở mức người tieu sử dụng. Mặt khác, phe bò làm nổi bật sự gia tăng, những tiến bộ trong an ninh & khả năng mở rộng các thị trường nơi được chấp nhận rộng rãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.