l01 Giá BTC hôm nay 29/4: Hết giảm lại tăng

0
54

Nếu như hôm qua Bitcoin đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 đô la, thì cho đến phiên giao dịch sáng nay (29/4) giá Bitcoin đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 USD, BTC tiếp tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 USD.

TÌM HIỂU THÊM:
===> giá bitcoin hôm nay
===> http://xemgiabitcoin.info/category/tin-tuc-bitcoin/
===> http://xemgiabitcoin.info/category/dao-bitcoin/

Tổng giá trị giao dịch trong ngày không thay đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ $.

Cả thế giới cryptocurrency bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà đầu tư, bất chấp lo lắng việc thao túng market từ một vài đơn vị lớn.

Bitcoin Cash & Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin đều tăng lên giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% & 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Ethereum tiến dần tới mức 700 đô la với tốc độ tăng gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ đô la.

EOS liên tục gây chú ý với tốc độ gia tăng giá trị hơn 10%, đạt 18,88 đô la. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chỉ còn cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ $. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện nay, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, ADA cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng tới gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền ảo phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here