Trong số những bao da BlackBerry, phân khúc bao da mức tiền rẻ được ưa chuộng khá nhiều

0
16

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc hẳn cũng chẳng xa lạ gì với thành phẩm Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” tại Việt Nam trong một thời hạn dài khan hiếm hàng trên thị trường chính hãng lẫn mang từ nước ngoài. BlackBerry Bold 9700, 9800 ngày xưa cũng đã từng được phân phối tại TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp thành phẩm này, bên cạnh đó trước đây BlackBerry Bold 9700, 9800 được cung cấp bởi nhà phân phối Việt Hợp, trên mỗi sản phẩm đầu ra đều có logo đơn vụ cung ứng mạng AT&T của Mỹ, còn mẫu điện thoại lần này được phân phối bởi BrightStar – nhà cung cấp BlackBerry chính thức ở cửa hàng Châu Á không sở hữu logo của nhà mạng nào trên thành phẩm. Đây có thể xem là mẫu điện thoại BlackBerry có xuất xứ rõ ràng đi đầu tại Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những phụ kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry toàn bộ sở hữu thể được cung cấp cùng với mẫu điện thoại BlackBerry. phiên bản này tuy gọc nhưng luôn được hầu hết người sử dụng quan tâm đến linh kiện đi đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 cùng bao da sử dụng tay khá xinh xắn đi kèm là duy nhất trải qua hoặc ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình cảm ứng TFT rộng 2.44″ cùng Phím bấm Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của mọi dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, giúp bất kỳ kết nối 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm này.

Hiện tại BlackBerry Bold 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng chỉ được tư vấn chạy trên hệ điều hành RIM OS 5.0, mong rằng trong thời hạn sắp đến, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm hỗ trợ nâng cấp dòng máy này lên hệ điều hành RIM OS 6.0 tuyệt vời nhất.

Màn hình mặt kính được Design từ màn hình cảm ứng TFT 65k màu, đây là loại màn hình thường thấy ở bất kể sản phẩm của Nokia trong đó sở hữu Vertu, màn hình cảm ứng sở hữu kích thước khoảng 2.4 inch, khả năng hiện thị 480 x 360 điểm ảnh (~246 ppi pixel) kích thước màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inch đây cũng là duy nhất yếu điểm của Blackberry khi các bạn trẻ hiện nay luôn yêu thích hầu hết dòng máy màn hình cảm ứng to. di động̣ Blackberry 9700, 9800 trang bị năng lực hiển thị ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất good khi sử dụng ngoài trời, bên cạnh đó bất kỳ iCons khá nhỏ và chữ cũng không to nên không phù hợp cho những người dùng to tuổi.

>> Màn hình 2,4 inch, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì bạn không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất thao tác yên tâm dành cho người dùng chỉ với một chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry 9700, 9800 được sản xuất khá đơn giản và đối với đó là phân khúc smartphone Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình cảm ứng BlackBerry 9700, 9800 sở hữu màu khá tốt

Giá trị cơ bản của di động̣  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những trang bị một thiết kế mới, mà cấu hình máy cũng thay đổi, đây là một lí vì mà rất nhiều bạn ưa thích phiên bản này khi Ra đời, sở hữu CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold từ trước tới nay thường không được duy nhất cấu hình đến như vậy. hệ điều hành được tích hợp là OS 6, cùng đời máy từ thời RIM tất cả thành phẩm vẫn chưa thể tối ưu mọi ứng dụng được, sau này khi nâng cấp lên OS 10 hầu hết tất cả các ứng dụng khó có thể chạy trên điện thoại di động BlackBerry 9700, 9800.

Không có gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại cách làm này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Mọi phim tắt cực kì tiện dụng cho khách hàng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác

thao tác bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến quý khách hàng mất khá nhiều thời hạn. Trong điều kiện đó, quý khách chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đang ở trong duy nhất ứng dụng tất cả, danh sách tất cả các ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

TEST tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã xuất hiện trên các tất cả loại smartphone bình thướng và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là duy nhất ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng khả năng định vị GPS và gói dịch vụ BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Duy nhất chiếc BlackBerry cũ như 9700, 9800 còn được dùng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất làm sao sở hữu thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được trải nghiệm khá nhiều, nó vẫn cung ứng đủ nhu cầu nghe gọi, tin hắn và có cả wifi cho các bạn sử dụng. một phong các bước tiến hành sử rất cổ điển và tiện lợi.

Tìm kiếm văn bản

bạn đang đọc một cái gì đó trên chiếc smartphone này tuy nhiên muốn chuyển lấy liền đến duy nhất đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm. Nếu quý khách hàng đang xem một file đính đi kèm trong email hoặc đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa duy nhất từ

Đang soạn thảo một tin nhắn hay duy nhất bức email nhưng quý khách muốn viết hoa một chữ cái nào đó, thay vì phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) các bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here