Mẹo đi rừng lên cấp nhanh hơn đi đường trong LMHT

0
180

Bạn nghĩ sao khi đi rừng mà mình là người có cấp cao nhất, farm nhiều nhất, khỏe nhất bản đồ. Đừng lo chúng tôi sẽ đem bí kíp này tới tận tay cho bạn và cách mua tướng LMHT trực tuyến.

Điểm mạnh khi đi rừng lên cấp nhanh

  • Bất cứ tướng nào cũng làm được.
  • Giữ được 2 bùa lợi rất lâu.
  • Không lo bị cướp rừng.
  • Lên cấp nhanh nhất bản đồ, dễ tạo đột biến khi có cấp 6.
  • Tiền nhiều, dễ gánh đội
  • Thích hợp với những tướng late như Graves, Mundo, Master Yi….

Một vài lưu ý khi đi rừng trong liên minh huyền thoại

  • Với phương pháp này bạn có thể dùng bất kỳ bảng ngọc bổ trợ nào tùy thích, không nhất thiết phải theo khuôn mẫu, vì với hướng dẫn này tướng nào dùng cũng được. Để mua mua tướng LMHT chi tiết xem tại mua acc lien minh huyen thoai gia re
  • Điểm bổ trợ phải lấy là:  Đam Mê Cổ Ngữ, vì khi dọn xong 2 vòng rừng chúng ta đã gần lên cấp 6, thêm vài chục giây bùa lợi sẽ cực kỳ có ích.
  • Điểm bổ trợ then chốt nên cân nhắc dùng:  Chiến Đấu Lão Luyện, vì giờ Ý Chỉ Thần Sấm đã bắt đầu yếu, hơn nữa do lúc đầu bạn dọn rừng 2 đợt nên lượng máu được cộng sẽ rất nhiều.
  • Nếu chọn các tướng có nhiều sát thương diện rộng như: Master Yi, Gragas hay Fiddlestick thì nên lên  Bùa Thợ Săn để hồi máu. Còn nếu là các tướng sát thương đơn lẻ kiểu: Xin Zhao, Mundo, Rek’Sai… lúc này  Rựa Thợ Săn lại lợi hơn.

Các chơi LMHT đi rừng nhanh hơn đi đường

Để cho các bạn rõ hơn, tôi đã thử nghiệm lối đi rừng này ở vài trận đấu xếp hạng ở rank Bạch Kim 2. Ở đây tôi chọn Udyr, một vị tướng dọn quái rừng ở mức khá để thử nghiệm, thực ra với cách đi rừng này thì tất cả tướng chỉ chênh nhau tầm 10-15 giây – không đáng kể lắm.

Bảng ngọc bổ trợ của tôi, ở đây là tôi còn lấy sai bảng, đáng lý là phải để 3 viên ngọc tím tăng tốc độ di chuyển mới đúng.Đối thủ hiện giờ 100% chưa ai có cấp 6, có thể còn chưa biến về mua đồ, lúc này bạn có 2 lựa chọn:

1 là biến về mua thêm đồ, sau đó ra ăn 1 bãi quái bất kỳ để lên cấp 6 sau đó đi gank.

2 là xem đường nào đối thủ đang đẩy cao thì nhào tới đánh, làm cách này hơi hên xui nhưng nếu thành công thì bạn sẽ có cấp 6 luôn.

Còn đây là bảng bổ trợ, nói chung là không có gì đặc biệt.

Tôi ở đội 2, bắt đầu với Bùa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng – đây chỉ là sở thích cá nhân, bạn hoàn toàn có thể mua Bình Máu nếu thích. Bắt đầu ở bãi Cóc Thành Tinh để lên cấp 2, nhớ bảo đồng đội giúp nhiệt tình vào.

Bỏ qua Bùa Xanh để sang ăn bãi sói, nhớ cắm thẳng con mắt vào chỗ Bùa Xanh đề phòng có kẻ qua cướp.

Tiếp tục sang ăn bãi Chim Quỷ Biến Dị.

Bỏ qua Bùa Đỏ rồi tiến tới bãi Người Đá, nếu mắt đã hồi thì cắm nó vào thẳng vào Bùa Đ

Sau đó hãy biến về nhà, mua nốt Rựa Thợ Săn hoặc Bùa Thợ Săn cùng 1 con mắt Tím.

Bỏ qua Bùa Đỏ rồi tiến tới bãi Người Đá, nếu mắt đã hồi thì cắm nó vào thẳng vào Bùa Đỏ.

Sau đó hãy biến về nhà, mua nốt Rựa Thợ Săn hoặc Bùa Thợ Săn cùng 1 con mắt Tím.

Sau đó quay trở lại chỗ con cóc và bắt đầu lại hành trình cũ, chỉ khác là bây giờ hãy xử lý hết cả 2 bùa. Dùng mắt Tím để phòng thủ đường vào rừng, ở vòng 2 này bạn đã gần như lên được cấp 6 và nguyên 2 bùa còn rất lâu. Cách mua skin lol online chi tiết xem lại mua skin lol online.

Ở đây tôi chọn phương án 2 khi thấy đường trên đối thủ đang lên cao, vì khi mà rừng bằng cấp độ đi đường lại còn 2 bùa, phép bổ trợ đầy đủ thì có mà chạy đằng trời. Thậm chí khi đã nhường mạng mà tôi vẫn lên cấp 6, cao hơn cả Shen đi đường trên.

Và đây là thành quả sau đợt đi gank thứ 2 của tôi vài phút sau, như các bạn thấy tôi có cấp độ cao nhất bản đồ, farm gấp đôi rừng bên kia trong khi vẫn bảo đảm KDA khi hỗ trợ đồng đội đầy đủ. Đến đây thì lợi ích của con đường đi rừng mới đã quá rõ ràng rồi.

Trên đây là con đường đi rừng mới mà mua skin lol online muốn giới thiệu, nếu bạn ở đội 1 thì cũng làm y chang như vậy, chỉ khác là khởi đầu ở bãi người đá mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here