Tuyệt chiêu cắm mắt cho người đi rừng LMHT

0
93

Để cắm mắt tuyệt đối, người chơi cần làm nhiều việc, trong đó việc mua tướng liên minh là yếu tố có vai trò quan trọng cho người đi rừng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Việc mua tướng liên minh giúp quá trình cắm mắt tiện lợi hơn

Theo những người mua acc lmht full tuong thì người đi rừng phải biết cách cắm mắt để nắm bắt vị trí của người đi rừng phía kẻ thù và kiểm soát tầm nhìn để đem về những lợi thế cho đội mình.

Cắm mắt hay còn gọi là cung cấp tầm nhìn đó là công việc quan trọng trong trò chơi và giúp đem lại rất nhiều lợi thế khi hiểu rõ và làm chủ được nó. Nếu bạn cắm mắt tốt, đội bạn dễ xác định vị trí của người đi rừng phía đối phương, từ đó đưa ra chính xác các quyết định.

Tuyệt chiêu đó chính là bạn cần phải xác định những địa điểm cắm mắt hiệu quả gồm Cắm mắt với Kẻ Giết Chóc, Cắm mắt với Kẻ Tay Đôi, Cắm mắt với Người Hỗ Trợ (Đi rừng).

Với việc cắm mắt với Kẻ Giết Chóc. Để bạn hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở đường thoải mái, bạn nên tìm kiếm các địa điểm để cắm mắt sâu trong rừng địch. Qua đó, giúp bạn xác định vị trí của người đi rừng đối phương để những pha đảo giữa các đường đem lại tỷ lệ ăn mạng cao hơn.

Bạn hãy cắm mắt ở những nơi bạn muốn có tầm nhìn và không muốn đối phương có tầm nhìn như bụi cỏ đường trên: Một con mắt cắm thường/mắt kiểm soát ở đây sẽ giúp người đi đường đội bạn an toàn hơn và đảm bảo tỷ lệ thành công của đợt gank. Bụi cỏ ở sông gần đường trên: Bạn sẽ muốn khu vực này sạch bóng mắt địch, và cắm mắt ở đây cũng đảm bảo an toàn cho đồng đội nữa.

Hay ở bụi cỏ ở sông, cắm mắt ở đây sẽ giúp bảo vệ người đi đường giữa đội bạn, và cũng giúp phát hiện người đi đường giữa đối thủ nếu hắn định đảo đường. Ở bãi chim ở rừng bên phía địch, cắm mắt ở chỗ này đảm bảo người đi rừng bên kia không có ở gần đó để can thiệp đến bạn nếu như bạn đang thăm dò đường giữa của đối phương.

Cắm mắt với việc mua tướng liên minh nào

Những tướng vừa liệt kê ở trên và sẽ nêu ở sau đây sẽ giúp cho việc bạn mua tướng liên minh diễn ra nhanh hơn.

Với việc cắm mắt với Kẻ Tay Đôi. Bạn có thể can thiệp rất tốt nếu người đi rừng đối phương hỏi thăm đồng đội bạn nhờ lượng sát thương và lợi thế tay đôi so với người đi rừng Giết Chóc và Hỗ Trợ.

Một vài địa điểm bạn nên lưu ý khi chơi những tướng dạng này đó là Cua Kì Cục nó giúp bạn kiểm soát các mục tiêu, bảo vệ những người đồng đội đi đường, và cho bạn một lượng tốc độ di chuyển lớn để chạy trốn nếu bị săn đuổi hoặc có một pha gank không thành công.

Ở khu vực bụi cỏ gần Bùa Đỏ hay Bùa Xanh của đối phương, bạn nên cắm Mắt Kiểm Soát vì cung cấp tầm nhìn tốt và hỗ trợ phát hiện vị trí của đối phương rất tốt.

Với việc cắm mắt với Người Hỗ Trợ. Cắm mắt sâu trong rừng địch nếu bạn cảm thấy đủ an toàn hoặc nếu có một người bạn cùng đội, nhưng thường việc đi vào rừng đối thủ sẽ không đáng để bạn chấp nhận rủi ro đâu.

Bạn không có đủ sát thương để lên trang bị theo lối Đấu Sĩ hay tay đôi với đối phương, và bạn cũng không có đủ độ cơ động để trốn thoát khi bị săn đuổi đâu. Do đó, việc cắm mắt nên được sử dụng với mục đích hạn chế tầm ảnh hưởng của người đi rừng đối phương. Có thể ở các vị trí: Bụi cỏ đường dưới, Cửa ngõ ra vào rừng bạn, Hang Rồng và Baron/Sứ Giả Khe Nứt, Cua Kì Cục.

Những tuyệt chiêu ở trên chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kiểm soát tình hình với việc biết được tầm nhìn. Để tự tay mình điều khiển công việc cắm mắt trong game nổi tiếng thế giới, bạn hãy mua skin lol online.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here