Dịch vụ giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?

0
123

dịch vụ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Đồng cảm mang người mua để phân phối dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
Thấu hiểu những trắc trở trong việc kinh doanh hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn mang lại cho các người kinh doanh online nhà cung cấp phải chăng nhất để khắc phục triệt để những khó khăn trong việc buôn bán online. có sức lôi cuốn càng ngày càng lớn của sự tăng trưởng thương mại điện tử, việc kinh doanh online đã đang và sẽ là kênh bán hàng lớn mạnh mạnh mẽ trong thời gian tới. khó khăn ngày nay trước mắt của kinh doanh thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và thanh toán. Đồng cảm sở hữu những trắc trở của người mua, speedlink.vn mang đến nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm khắc phục triệt để những trắc trở mà các bạn gặp phải lúc buôn bán trực tuyến.

 

 

 

 

nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

những lợi ích của nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM mang đến
tới sở hữu nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc buôn bán trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung ứng tới cho quý quý khách những gói dịch vụ rẻ và chất lượng nhất, rộng rãi gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn thích hợp có nhu cầu buôn bán của mình:

– Gói nhà sản xuất giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng để gia nâng cao khả năng bán hàng. Chỉ có 20.000 người mua sẽ nhận ngay được sản phẩm yêu thích của mình trong ngày.
– Gói dịch vụ giao hàng qua ngày: hôm nay nhận giao ngay hôm sau. với những quý khách dễ tính thì gói dịch vụ này đem đến cho những cửa hàng phương án tiết kiệm hơn các vẫn đảm bảo khách hàng nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc buôn bán dễ dàng chỉ mang 15.000.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tiết kiệm: Giúp những shop tiết kiệm giá tiền tối đa chỉ sở hữu 10.000. hạn chế chi phí giao nhận và đưa ra giá tiền thấp nhất cho sản phẩm của mình đến tay quý khách.
– Gói nhà sản xuất giao hàng siêu tốc: với tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng từ khi nhận đơn hàng. khách hàng hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm ham của mình khi vừa đặt hàng online, mang đến cảm giác thả phanh nhất và gia nâng cao khả năng chọn lọc tìm hàng cho các cửa hàng. Chỉ có 30.000 việc gia tăng tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
– Gói dịch vụ giao hàng tối: Đưa tới cho khách hàng hàng phổ biến lựa chọn mua hàng hơn bao giờ hết kể cả vào buổi tối, sở hữu mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời kì luôn là thứ bất cứ ai cũng thiếu, việc phân phối nhà cung cấp giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc chăm sóc quý khách của những cửa hàng, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tục được phục vụ đến tay người dùng chỉ sở hữu 40.000.

Hãy nhanh chóng tới có dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý người mua sẽ được phổ thông giảm giá như:

+ Miễn phí thu tiền hộ
+ Chiết khấu cước phí mang số lượng đơn hàng tiêu dùng cao

Miền phí giao hàng cod lúc dùng myface

nếu như bạn sở hữu ý định kinh doanh online mà ko muốn lo âu quá phổ quát về dịch vụ vận chuyển thì hãy trải nghiệm ứng dụng myFace. Ngoài những một thể ích về quản lý bán hàng thì myFace còn tích hợp cả tiện ích giao nhận.
với phổ biến đối tác chuyển vận trên thị trường nhưng ngày nay được tin tưởng đa dạng nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang hiệp tác mang một số đối tác chậm tiến độ. Chỉ cần bạn muốn buôn bán, chỉ cần bạn có khách hàng, hàng ngũ myFace luôn sẵn sàng tương trợ bạn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác vận chuyển nữa!

nếu như mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here