Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
175

khiến thế nào để tối ưu hoá việc vận tải hàng hoá đến khách hàng?

Như đã đề cập, vận tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong giai đoạn thương nghiệp giữa các bên. Nhưng khiến cho thế nào để tối ưu hoá được việc chuyển vận hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra 1 số gợi ý về trật tự tối ưu hoá tải cũng như những mục tiêu để chọn lựa nhà tải phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước nhất, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức tải thích hợp (chuyển bằng đường bộ, các con phố thuỷ hay đường hàng không). Sau khi xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải tậu được nhà cung cấp nhà sản xuất vận tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí chọn nhà chuyển vận thích hợp cho các shoppers.

một. chi phí chuyên chở:

Đây là điều trước nhất mà những shoppers để ý nhất. làm cho sao để với thể tiết kiệm được giá tiền một cách thức tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay khách hàng. giá bán ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá tiền.
Cước vận chuyển: Đây là chi phí lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng công ty kg) trong suốt giai đoạn tải hàng hoá.
mức giá bến bãi, cầu đường: Đây là tầm giá thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên công cụ chuyển vận.
tầm giá bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà sở hữu thể sắm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng sở hữu trị giá lớn, hàng dễ vỡ lẽ…)
cho nên, những shoppers cần chính xác tính chất, cân nặng của cái hàng hoá cần gửi để tính ra tầm giá phù hợp sở hữu khả năng kinh tế.

2. thời gian vận tải

thời kì vận chuyển hàng hoá trong khoảng các shoppers đến tay quý khách được tác động bởi phổ thông nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và trái lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa các bạn và người bán: Khoảng cách càng gần vận chuyển càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được bộc lộ qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian chuyển vận của hãng. lệch lạc về thời kì vận chuyển là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực tải của 1 nhà chuyển vận được diễn tả qua khối lượng hàng hoá vận chuyển và khuôn khổ sở hữu thể chuyển vận trong một khoảng thời gian. Nó đi kèm có các công cụ vận tải, nhân công và một số vật dụng tương trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính linh động của một nhà tải được biểu hiện qua khả năng xử lý những tình huống không tiện lợi phát sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so sở hữu ban đầu, người dùng với ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới người mua sẽ nguyên vẹn, ko bị biến dạng trong quá trình chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 đơn vị chuyên chở rẻ sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá vỡ, biến dạng, mất mát trong thời kỳ chuyển vận trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

bây giờ, trên myFace đã tích hợp tiện ích chuyên chở, liên kết với đông đảo nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn sở hữu đơn hàng, các đơn vị vận tải sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách "nguyên vẹn hàng hoá". vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký khiến một shop buôn bán online ngay trên myFace!
nếu mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ có chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here