Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm nhất

0
22

Với sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với chúng ta. Nhưng, không mấy ai biết được rằng quá trình chuyển phát mặt hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều khâu trung gian và vô cùng phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra sai sót cho các khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta một số bí kíp hay để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta nên biết danh sách các loại sản phẩm không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; ngoài ra để ý xem hàng hóa của chúng ta có thuộc các điều khoản hàng hóa không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Bí kíp hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi gửi hàng sẽ đóng gói hàng cho chúng ta. Tuy vậy, để cẩn thận hơn, bạn có thể tự tay bao gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với mặt hàng dễ vỡ, sản phẩm có giá trị cao.

Kinh nghiệm thứ ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: khá nhiều trường hợp mặt hàng chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi nơi đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Vì khách hàng ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì thế, chúng ta phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được gói hàng của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm 5 Biết cách lựa chọn tổ chức mang đến dịch vụ: Lựa chọn những nhà đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here