Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
20

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Khác với trước kia, lúc này, bạn có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm đến Hoa Kì-đất quốc gia cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng với một đất nước có nhiều quy tắc khó khăn về thông quan sản phẩm như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài kinh nghiệm chúng ta nên biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng cấm nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem mặt hàng của mình có thuộc danh mục các loại sản phẩm không thể gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường khi xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì hàng hóa ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần thì kiện hàng có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận nên gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên chọn các cơ sở cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here