Dự án Sapphira quận 9 sở hữu không gian sống xanh

0
37

Có tốc độ thành thị hóa càng ngày càng tăng cao như ngày nay thì việc phân tích 1 khu dân cư văn minh và đáng sống không chỉ dựa trên kiến trúc và chất lượng công trinh mà còn là môi trường sống xanh, sach và khỏe mạnh.

Đấy chính là nguyên do mà CDT Khang Điền đã dành rất nhiều tâm huyết để kiến tạo nên thiết kế xanh cho dự án Sapphira Quận 9. Mang mong muốn rằng cư dân sở hữu sức khỏe dồi dạo ngay tại chính căn hộ của mình dự án này đang được nhiều khách mua đồng ý tích cực.

khong gian song tai can ho sapphira khang dien

mang cảm hứng lấy từ châu Âu,chủ đầu tư Khang Điền lấy hình mẫu hoàn hảo về đời sống xanh – sạch để mang vào dự án Sapphira http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-sapphira-khang-dien/. Thực tế, một số khu dân cư tại Việt Nam đã tiến hành bài học thực tiễn đấy vào việc thi công, quy hoạch một số KĐT. Cây xanh không chỉ không ngừng nghỉ được trồng thêm và trồng mới trên một số trục đường, công viên mà còn được bổ sung vào quy hoạch Tổng thể của những KĐT, KĐT mới.

Sapphira Khang Điền – Không gian sống lý tưởng

các dự án xanh của Khang Điền được kiến trúc theo tôn chỉ dân sinh sống trong dự án sở hữu không gian sống xanh, sạch, đẹp gần gũi với môi trường xung quanh, bắt nhịp với cuộc sống hàng ngày hiện đại của những nước châu âu phát triển.

sapphira khang dien co nhieu cay xanh

Các dự án căn hộ chung cư quận 9 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm . Phong Lê sẽ đưa ra các dự án căn hộ quận 9 bạn có thể tham khảo http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Được định hướng trở nên khu chức năng thành phố đô thị Xanh nên dự án Sapphia được chủ đầu tư tính toán rất kỹ trong thiết kế cảnh quan cây xanh, mặt nước. Trong đây không gian sẽ được bố trí nhiều khuôn viên và vườn cây xanh được cắt tỉa gọn gàng kết hợp mang một vài chậu tiểu cảnh được trang trí đẹp mắt trên ban công và hàng rào cổng nhằm gắn kết tối đa nhân tố môi trường xung quanh sở hữu không gian nhà ở, đem đến bầu không khí trong lành sở hữu sự giao hòa giữa con người và môi trường xung quanh.

Chủ đầu tư dự án Sapphira quận 9

CDT dự án Sapphira Quận 9 chính là CDT Khang Điền. Cũng chính vì lẽ đó mà lúc dự án mới công bố đã được đông đảo khách hàng lưu tâm. Một phần lý giải chính bởi sự uy tín mà Khang Điền đã gây dựng được trong giới nhà đất

chủ dau tu khang dien co nhieu du an thanh cong

Khu công nghệ cao Quận 9 nơi tập trung lượng lớn nhân lực đến làm việc .

Dự án Thứ nhất của Khang Điền ở quận 9 là dự án nhà phố thương mại, đạt được thành công không nhỏ lúc trong ngày đợt mở bán Thứ nhất đã lock được 90% số căn hộ trong 3 block, được đông đảo khách hàng và một số nhà đầu tư khác lưu tâm. Nhu cầu mua căn hộ tại quận 9 còn rất lớn, sớm nhìn ra tiềm năng đây, chủ đầu tư Khang Điền cho mở bán dự án thứ 2 là căn hộ đẳng cấp Sapphira . Chuẩn bị sẽ được ra mắt vào quý II năm 2018

Căn hộ Sapphira có nhiều tiềm năng phát triển thuận lợi

Dự án Sapphira Khang Điền được đánh giá là với rất nhiều tiềm năng.Nên việc quyết định phương án đầu tư cũng là điều cần thiết, vậy nên ngay từ bây giờ quý bạn hãy tìm hiểu, tham khảo để mang cho mình cách đầu tư thông minh nhất cho dự án này

Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút) :

Đến mang căn hộ Sapphira quận 9, khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ về 1 thiên các con phố xanh trong lành và yên tĩnh, hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và khói bụi của trục đường phố xung quanh. Sở hữu thể nói dự án Sapphira Khang Điền nơi ở vừa là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất mà cư dân tương lai có thể tận hưởng thường ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here