Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue không gian lịch lãm

0
95

chung cư The Sun Avenue xây dựng bởi Novaland Group hỗ trợ cho vay đẹp tự nhiên sang trọng tinh tế.

The Sun Avenue quan 2 hỗ trợ cho vay sát trung tâm thanh toán tối ưu. Khu căn hộ chung cự khu vườn yên tĩnh, đầu tư bởi Novaland Group tiêu chuẩn quốc tế. chung cư The Sun Avenue chính sách tốt nhất, nằm trong khu vực 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đẹp tự nhiên. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue không gian sang trọng, tại huyện Quận 2 sang trọng tinh tế. Khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ The Sun Avenue rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ The Sun Avenue thật sự rất bền vững và an toàn.

The Sun Avenue
cho thuê chung cư The Sun Avenue thanh toán tối ưu. The Sun Avenue cho thuê khu vườn yên tĩnh. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
The Sun Avenue quan 2 tiêu chuẩn quốc tế. Dự án The Sun Avenue có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.
cho thuê chung cư The Sun Avenue chính sách tốt nhất. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ The Sun Avenue được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.
The Sun Avenue cho thuê không gian sang trọng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN