Ra Mắt Dự Án Căn Hộ Riverside DX

0
104

DN Đất Xanh Group Chính Thức Công Bố GemRiverside Q2 Sở Hữu Hệ Thống Dịch Vụ  Vô Cùng Hoàn MỹCăn Hộ Chung Cư Gem Riverside hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại chung cư này.


Theo đó, Căn Hộ Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sở hữu quy mô sáu block chung cư được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tót vời khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế sang trọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1-2-3 Phòng,  với diện tích từ 50 đến 90 m2 để bạn có thể chọn lựa cho mình những căn hộ hợp nhất để an sinh cũng như đầu tư. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về đô thị đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân chẳng những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.


gem riverside


Có thể khẳng định rằng đây là 1 trong những vị trí rất đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Căn Hộ Cao Cấp Gemriverside thì  với hơn 6 hecta tại khu dân cư nam rạch chiếc TT Q2 đang được rất nhiều sự để ý của khách hàng căn hộ thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc gần với Dự Án Cao Cấp Gem Đất Xanh Quận 2Dự Án Cao Cấp Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 chính là sự chọn lọc hoàn hảo nhất trong những căn hộ quận 2.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2
Xin liên lạc: 0909890897
Trân trọng cảm ơn quý khách
Đọc Thêm http://gemriverside-datxanh.com.vn/bieu-tuong-kien-truc-dac-biet-ben-bo-song-sai-gon-gem-riverside/

Dự Án Căn Hộ Gemriverside Đất Xanh là dự án được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh Group.Nằm ngay tại song hành cao tốc TPHCM – Long Thành – Giầu Dây Căn Hộ Gem Đất Xanh Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương tài chính của Hồ Chí Minh City, một trọng điểm đô thị, tài chính, ngân hàng thứ hạng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng 1 khu thành thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của tỉnh thành Tp. Hồ Chí Minh. GemRiverside Q2 sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn hưng vượng của Q2. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here