West Intela dự án căn hội chủ động tài chính vị trí đẹp

0
83

Có thể khẳng định ngay, can ho West Intela Quan 8 là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua can ho West Intela Quan 8 để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, không dễ kiếm một dự án đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu một cách trọn vẹn đến thế. dự án căn hội West Intela chủ động tài chính

West Intela
can ho West Intela Quan 8 với tổng diện tích dự án 2.920,9m2 được CDT cho xây dựng bao gồm Số Block 1 căn hộ . Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là vị trí đẹp nhất trong khu dân cư . căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 kết nối dễ dàng mặt tiền đường An Dương Vương, kết nối vào đại lộ Võ Văn Kiệt thuận lợi lưu thông vào trung tâm thành phố và tiếp cận với các tiện ích hiện đại. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển làm việc và giải trí về Trung tâm thành phố, khu ẩm thực Quận 5 và các trung tâm tài chính Quận Bình Tân, Quận 6, Quận 8, Quận 1 chỉ trong 10-15 phút di chuyển
Tại du an Nam Phong Dragon , toàn khu dự án được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu. căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Bên cạnh thiết kế ấn tượng về không gian sống của căn hộ thì can ho West Intela Quan 8 còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của West Intela.
Bên cạnh thiết kế ấn tượng về không gian sống của căn hộ thì can ho West Intela Quan 8 còn sở hữu một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân tương lai nơi đây: hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông … đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, tiếp khách… làm nên đẳng cấp riêng của West Intela. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút hoàn hảo từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một cuộc sống thư giãn với những tiện ích cao cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 đẳng cấp Nếu so sánh với những dự án căn hộ khác thì có thể khẳng định rằng du an Nam Phong Dragon hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.
căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc,  cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Tây Nam. Thông tin và bảng giá dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ căn hộ cao cấp West Intela Phường 16.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0905222379