Giới thiệu đại lý Mazda chính hãng tại Vũng Tàu

0
77

Mang trên mình lợi thế là môt trong số ít thành phố du lịch biển hiếm hoi của các tỉnh thành phía Nam, thành phố Vùng Tàu hiện đang là một trong các nơi có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh, tỉ lệ thuận với đó là nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ, giao thông của người dân ngày càng cao.

Dường như nhìn được thế mạnh đó mà hãng xe Mazda đã luật thành lập đại lý ủy quyền chính hãng Mazda Ô Tô Vũng Tàu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các hành khách bán kính Bà Rịa – Vũng Tàu đầy tiềm năng.

Đại lý Mazda Vũng Tàu là đại lý ủy quyền chính hãng thuộc sự quản trị của Công ty Vina Mazda, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắc khe của tập đoàn Mazda thế giới tại Việt Nam. Đại lý tọa lạc tại địa duy nhất là Quốc lộ 51,phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngay từ đầu, đại lý  Mazda đã sở hữu cho mình một lợi thế chính là nằm ngay trên trục đường chính nối liền 2 thành phố Vũng Tàu và Hồ Chí Minh.

Hãnh diện là đại lý được xây dựng đạt các tiêu chuẩn 3S khắc khe với 3 chức năng gồm đại lý trưng bày xe có diện tích 500 met vuông là nơi cư ngụ của toàn thể anh em gia đình nhà Mazda đang hiện diện tại thị trường hiện nay, tiếp theo là xưởng dụ vụ – nơi tiếp nhận xe và tiến hành các loại hình bảo dưỡng như sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe và cuối cùng là nơi trang bị các phụ  tùng phụ kiện chính hãng Mazda hiện diện tại Việt Nam.

Đại lý Mazda Vũng Tàu được xây dựng với ngoại ngữ thiết kế mới,mang lại một không gian khá thoáng đảng, sang trọng, tiện nghi cho việc tham quan, mua sắm của hành khách diễn ra một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Tiến vào hàng ghế xưởng dịch vụ,khu vực này có tổng diện tích 300 met vuông và được tính năng khá mọi loại động cơ móc,trang động cơ doanh nghiệp vật chất hiện đại,đảm bảo có thể đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa của khách hàng.

Đại lý Mazda Vũng Tàu

Bên cạnh sự đầu tư kỹ về mặt trang thiết bị, đại lý Mazda Vũng Tàu cũng khá chú trọng vào khâu nhân viên, điều này phản ánh ở đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu,được giáo dục bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đi vào sinh hoạt với cam kết phục vụ lâu dài, đại lý Mazda Vũng Tàu luôn đặt sự hài lòng của hành khách lên trên đầu, đại lý cam  kết sẽ luôn mang đến cho hành khách các loại hình bảo dưỡng chất lượng và chuyên nghiệp.

Hiện nay, tại đại lý trưng bày xe của đại lý Mazda Vũng Tàu đang là nơi cư ngụ của các dòng xe được ưa chuộng của hãng được nói đến như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda CX3, Mazda 6…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here