Mercedes A-Class 2019 ra mắt hành khách châu Âu tại Geneva 2018

0
18

Bất kể chiếc xe mới nào của các thương hiệu đều được mong đợi xe được trình làng tại một sự kiện, triển lãm nào đó, tuy nhiên A-Class của Mercedes đã gây bất ngờ khi được ra mắt qua các hình ảnh trực tuyến. Mercedes A-Class 2019 thế hệ thứ tư được tính năng tiêu chuẩn với các lốp xe 16 inch đi kèm với các nắp tròn đậy trục bánh xe, chiếc hatchback năm cửa nhỏ gọn đã được tính năng các đèn pha LED cỡ lớn cập nhật cho các đơn vị halogen – trước đó Kỹ thuật đèn LED duy nhất được áp dụng cho đèn chạy ban ngày.

Chi tiết xe Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới - Ảnh 4

Ở phiên bản A250 cao cấp hơn, chiếc hatchback mới vẫn sẽ nhận được các lốp xe bằng thép có kích cỡ lớn hơn một inch. Mặc dù nhận được một số thay đổi, nhưng diện mạo của A-Class bị một số nhận xét cho rằng nó không xứng đáng với giá bán đắt hơn trước. Trong khi đó, nếu tìm hiểu thêm về nội thất của Mercedes-Benz A-Class 2018 các người còn có suy nghĩ trên sẽ phải nhìn nhận lại. Phiên bản doanh nghiệp nhất của A-Class thậm chí còn nhận được cụm đồng hồ đo kỹ năng số, màn hình 7 inch cùng hệ thống kiến thức giải trí 7 inch tương tự.

Nếu bạn muốn có hệ thống giải trí tiên tiến nhất với hai màn hình 10,25 inch hoặc tầm trung bao gồm màn hình 7-inch với kiến thức giải trí 10,25 inch, người tiêu dùng sẽ phải trả mọi hơn. . Một chiếc Mercedes A-Class tiêu chuẩn ở Đức sẽ nhận được một không gian nội thất trẻ tuổi với bề mặt bọc vải và hệ thống điều hòa tự động một khu vực. Các tính năng nổi bật khác của xe bao gồm điều khiển hành trình chủ động, cảm biến mưa, các chế độ lái xe, mở cửa thông minh và tay lái thể thao đa chức năng.

Chi tiết xe Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới - Ảnh 8

Không dừng lại ở các Kỹ thuật cao kể trên, A-Class thế hệ mới còn may mắn được thừa hưởng mọi tính năng hỗ trợ lái xe từ dòng S-Class cao cấp nhất. Cụ thể, chiếc hatchback mới sẽ nhận được hai bộ an toàn Active Distance Assist và Active Steering Assist, trang bị cho xe tính năng lái bán tự động bao gồm: tính năng tự động thay đổi tốc độ xe khi sắp vào cua, đi qua giao lộ hay vòng xuyến.

Đối với các người sẵn sàng chi trả mọi tiền cho A-Class, Mercedes sẽ trang bị dòng sản phẩm AMG Line dành cho A-Class (chiếc xe màu bạc trong bài viết này), hoặc một gói Night Package tùy chọn. Theo kế hoạch, Mercedes A-Class 2019 ra mắt của thị trường Châu Âu (thông qua Geneva 2018), Mercedes A-Class 2019 sẽ được phân phối đến bán kính này vào cuối năm nay, nó cũng sẽ được bán ở Bắc Mỹ như một chiếc sedan cỡ lớn phía sau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here