10 loại rượu vang đc bình chọn tốt nhất

0
154

với mọi bạn đàn ông thích mua bán qua mạng thì rượu là sản phẩm nhận đc mối gây được sự chú ý hương vị riêng and chúng ta tiết lộ về 10 loại các loại rượu vang ngon nhất đã thường xuyên mua.

vừa qua, 3 trang Web bán những sản phẩm có cồn lớn nhất nhân loại là Wine.com – thuộc sở hữu của trang web bán sản phẩm nổi tiếng nhân loại Amazon.com; Winetasting.com – thuộc về của trang web 1800Flowers.com; và KLWines.com – thuộc về của trang webK&L Wine Merchants. Riêng đối với nước ta web mua rượu vang ở đâu thuộc sở hữu của tập đoàn Khoruou.com cũng đồng quan điểm và đã chỉ dẫn một thống kê chung về chọn rượu vang ngon đc mua bán nhiều nhất bên trên mạng. and theo ý kiến người sử dụng, đó cũng chính là những loại rượu vang nào ngon nhất thế giới hiện thời.

nói tới rượu vang, bạn ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu bên trên quả đât về những loại rượu nói chung and nhất là rượu vang. Khi nói về rượu vang fan ta hình dung đến Ảnh của một tín đồ cọn trai đầu đội mũ bê-rê, tay cặp cái bánh mì, một chai mua rượu vang and một hộp phó mát. thế nhưng, đối thuộc những người tiêu dùng qua mạng, Italia mới là nơi cung ứng nhiều loại vang nhất, hợp với thị hiếu nhiều bạn nhất.

1- Kendall-Jackson là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. rất là tuyệt hảo với mùi vị nhiệt đới của xoài và dứa. mùi thơm thanh thanh của đào quyện với táo, lê & chanh. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. có màu hồng ngọc, hương thơm ngọt ngào và lắng đọng and đậm đà. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho tốt nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne and Vịnh Hawke của New Zealand. hương vị nhiệt đới đặc trưng riêng của xoài, lê & dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina có màu sắc đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có hương vị chua đặc trưng. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng là một loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì giữ trọn vẹn hương củ quả tươi & được ví là thức uống của mùa xuân, của rất nhiều lần khởi sự làm ăn… bắt đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

 

6 – cũng là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. nổi tiếng vì chỉ ủ từ các trái nho ngon nhất thu hoạch trên những sườn đồi đầy nắng ở Italia. bước đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là dòng vang nổi tiếng của quốc gia Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm and hương dịu ngọt. bước đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng thịnh hành từ 5 – 10 USD/chai.

 

 

8 – Borgo Maddalena có tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. bước đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng phổ biến từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là một trong những loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc biệt. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai và hương vị riêng hút khách ở vùng Sicilly – nơi được đánh giá là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là loại vang dùng phổ cập trên khắp âu lục, đc ủ từ những trái nho chín kỹ nên có mùi vị rất đặc trưng riêng và kích ứng đầu lưỡi cao độ. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here