Dự án Summer Residences sản phẩm một cách bài bản nhằm phát triển

0
24

Trong khi đó, con đường rải nhựa 8 m được vẽ trên giấy thực tại vẫn là đường đất và chỉ đủ để 1 chiếc ô tô đi qua. Sự phát triển của hạ tầng và tiện dụng đã tạo điều kiện giúp giá trị bất động sản tại Quận 4 tăng vọt, tiệm cận với nhiều khu vực ở trung thật tâm phố, đồng thời mở ra dịp lớn cho các nhà phát triển dự án. Tuy nhiên, qua khảo sát cho thấy một số người dân không muốn bán ngay đất của mình vì muốn nắm giữ chờ giá lên trong thời gian tới.

Đồng thời nhà đầu tư cá nhân cũng dễ dàng tìm dịp sinh lời chỉ với số vốn hạn chế. Tuy nhiên, doanh nghiệp này lo lắng vì tỷ lệ Summer Residences Quận 4 bình dân vẫn còn khá thấp (chỉ chiếm 25,2%) chưa đáp ứng được nhu cầu rất lớn của cán bộ, công chức, viên chức quốc gia, lực lượng vũ trang, công nhân cần lao, sinh viên, người thu nhập thấp thành thị và người nhập cư. Trao đổi với phóng viên Đầu tư Bất động sản về tình trạng này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho biết, thị trường học bđs Quận 7 trở thành xôn xao trong thời gian vừa qua do chủ trương đầu tư Cảng Hàng không quốc tế Quận 7 đang được đề cập đến rất nhiều.

Summer Residences Quận 4 đỉnh điểm đến từ những trục đường chính

Không phải ngẫu nhiên mà loại hình căn hộ thương nghiệp này được các nhà đầu tư ưu tiên giao du. Summer Residences Quận 4 khởi đầu từ cầu An Thạnh, Bến Lức nối thẳng đến cụm cảng Hiệp Phước, dự kiến đến Quý I/2018 sẽ hoàn thành. Thành phố hiện có dân số khoảng 13 triệu người, trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư và từng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh.

Các tường bao cũng được thay thế bằng các tủ đựng loại lớn để tối ưu hóa không gian. Tuy nhiên, cứ chốc chốc lại có người gọi điện, nhắn tin rao bán đất khiến chị rất khó chịu. Thực tế những “Summer Residences Quận 4 đình đám” đó chỉ là các thửa đất nông nghiệp, chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng, chưa được phân lô tách thửa…

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.