mặt phẳng tất cả Dự Án BĐS topaz elite dragon 1

0
138

Tiếp nối tiếng vang và sức hút của chuỗi các dự án Bất Động Sản topaz elite là 1 dự án Bất Động Sản đặc biệt quan trọng ấn tượng về mặt đặc biệt ý nghĩa và những giá trị tiện ích nhận được từ dự án. topaz elite dragon 1 với thiết kế ấn tượng sẽ là màn chào bế mạc cho những chuỗi thành công xuất sắc từ dự án Bất Động Sản tổng. dự án căn hộ chung cư topaz elite dragon đặc biệt thu hút các chủ đầu tư của dự án với thiết kế ấn tượng. Dưới đây là những Thông tin chính xác nhất về toàn bộ tổng thể mặt bằng dự án và căn hộ chung cư topaz elite dragon 1.

Thiết kế mặt phẳng Dự Án BĐS topaz elite dragon 2

dự án Topaz Elite Block Dragon với quy hoạch khuynh hướng đến toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản nhà ở hạng sang giá mềm cho cư dân đô thành. Tiếp nối những ấn tượng tốt từ các Dự Án BĐS căn hộ topaz elite trước đây, dragon 1 phát triển hơn về giá trị và ý nghĩa tinh thần để tạo nên một Dự Án BĐS đẳng cấp thực sự thu hút các người đầu tư.

Dragon 1 là một phần tạo ra dấu ấn tay gyan – hình thủ ấn 2 ngón với ý nghĩa hội tụ tinh hoa đất trời, may mắn tài lộc và vận mệnh chơi các chủ nhân Bộ hữ căn hộ chung cư cao cấp topaz elite dragon 2. Thiết kế duy nhất 1 block cao 33 tầng, dragon 1 sừng sững như một con rồng hướng về TP và toàn xung quanh vị trí dự án Bất Động Sản. Một tầm nhìn đẹp cho các chung cư trong khu vực.

Tham khảo thêm Dự Án BĐS can ho aurora quan 8

căn hộ cao cấp thuộc dự án topaz elite dragon 2 với nhiều diện tích cho các hạnh phúc gia đình chọn lựa từ 60 – 92 m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ hiện đại. Các chung cư được bài trí và sắp đặt hài hòa từ tầng 3 tới tầng 33 tạo nên không gian sinh thái căn hộ gần gũi. nhà ở thông minh với thiết kế kết cấu hạ tầng hiện đại, khoảng không mở tận dụng tối đa không gian, ánh nắng thiên nhiên và tầm nhìn đẹp cho cư dân.

Tiện ích từ dự án Bất Động Sản topaz elite dragon 1

dự án Topaz Elite Block Dragon là dự án Bất Động Sản cuối cùng trong dự án Bất Động Sản chuỗi ngọc trai ấn tượng trong khu vực. sở hữu vị trí đắc địa nằm ở trong lòng trung tâm giao thương elite mall. dân cư topaz elite dragon sẽ tiến hành hưởng những tiện ích hiện đại:

· Khu nghỉ ngơi chất lượng thế giới với: spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, hồ bơi ngoài trời và tiện ích từ tầng Podium của địa thế liền kề.

· xung quanh vị trí mua sắm lớn, trung tâm giao thương elite mall, quán bar, café cực sang trọng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

· dự án được hưởng hàng loạt tiện ích từ hạ tầng của toàn khu vực, khoảng không gian sống đạt chuẩn thế giới với hệ sinh thái rộng lớn, chủ yếu là cây xanh và diện tích nước mặt lớn.

dự án nhà ở topaz elite dragon 1 được đầu cơ mẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại trong khu vực. toàn bộ tổng thể thiết kế Dự Án BĐS sẽ được công bố chi tiết hơn để các chủ đầu tư của dự án có chọn lựa chính xác về mặt phẳng và thiết kế căn hộ tại topaz elite dragon.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here