Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng khuôn mặt

0
128

 chỉ dẫn chọn gọng kính cận tương thích cho mỗi khuôn mặt, giúp đỡ bạn gái không thể đau đầu băn khoăn khi lựa kính nữa, không dừng lại ở đó một kiểu kính  kính cận bóng rổ thích hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên lôi kéo & xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là khiến cho bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các nàng xinh đẹp hơn.

chỉ dẫn chọn kính phù hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để gia công khuôn mặt dài có vẻ ngắn thêm hãy lựa chọn loại   kính cận hàng hiệu to (theo chiều đứng), có không ít trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo cho mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê phù hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là các Điểm lưu ý của một cô nàng sở hữu gương mặt trái lê. các loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp cho bạn che giấu đi điểm yếu kém của gương mặt này.

3. Kiểu kính hợp với gương mặt tam giác

những cô gái có gương mặt hình tam giác phần bên trên bé dại, từ má trở xuống to, nên lựa chọn loại gọng kính cận có phần bên trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên nên chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. gương mặt oval rất dễ dàng lựa chọn các kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với hầu hết những kiểu kính. những nhà thiết kế thường phụ thuộc vào gương mặt này để thi công, thử nghiệm và kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho những cô gái có khuôn mặt oval.

5. chọn lựa kính cận cho mặt hình chữ nhật

gương mặt hình chữ nhật có rất nhiều Điểm lưu ý giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn and những đường dọc thẳng cũng phù hợp với khuôn mặt này. những mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tăng lên bề rộng cho gương mặt.

6. gương mặt góc cạnh hãy lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hợp lý hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy mình hợp với gọng vuông có rất nhiều đường cong mềm mịn và mượt mà. Cần lưu ý là form size không đc rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here