Vì sao đồng phục bảo hộ lao động giúp công ty bạn an toàn hơn

0
92

Trang bị đồng phục và các thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên của bạn với các nguồn cung cấp an toàn chất lượng không chỉ giúp bảo vệ công nhân mà còn giúp bảo vệ thiết bị và tài sản cho công ty của bạn. Vai trò đầu tiên và quan trọng nhất của quần áo bảo hộ tại nơi làm việc là để bảo vệ nhân viên của bạn. Nhưng ngoài việc bảo vệ lực lượng lao động của bạn với đồng phục công nhân và các hình thức khác của thiết bị bảo vệ cá nhân, khả năng của bạn để chứng minh một cách tiếp cận chủ động để thực hành (Sức khỏe, An toàn và Môi trường) có một số tác dụng phụ khác tích cực cho công ty của bạn.

Kết quả hình ảnh cho đồ bảo hộ lao động

Trên hết, đảm bảo phúc cũng nhân của bạn có phải là ưu tiên hàng đầu, không có vấn đề mà họ đang điều hành thiết lập trong. May mắn thay, có rất nhiều loại khác nhau của nguồn cung cấp an toàn và bảo hộ lao động công nghiệp để bảo vệ chúng khỏi những mối nguy hiểm tại nơi làm việc, bao gồm cả :

– Mũ cứng
– Găng tay
– Giày dép
Nút chống ồn bảo vệ tai
– Kính bảo hộ
– Đồng phục phản quang
– Quần áo bảo hộ
– Các loại mặt nạ

Mỗi tình huống khác nhau, và mức độ bảo vệ có thể khác nhau rất nhiều, nhưng nó luôn luôn là một đầu tư khôn ngoan.

Điều gì khiến đồng phục bảo hộ lao động giúp công ty bạn an toàn hơn

1. Xây dựng uy tín tốt hơn

Kết quả hình ảnh cho đồ bảo hộ lao động

Đó là một thế giới nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp, và từ đi nhanh chóng giữa các cộng tác viên và đối thủ cạnh tranh. Nếu công ty của bạn phát triển một danh tiếng về việc không tuân thủ thực hành an toàn nhất, bạn có thể thấy mình mất đi cơ hội kinh doanh, hoặc tệ hơn. Thông tin bảo hộ lao động được cung cấp đầy đủ tại: https://maydongphucglu.com/danh-muc/dong-phuc-bao-ho-lao-dong/ . Tai nạn có thể đã được ngăn chặn, bất kể nó đã được thông qua sự sơ suất của chủ sở hữu hoặc của nhân viên, gửi sai thông điệp đến tất cả mọi người làm việc với bạn. Nếu bạn đặt giá thầu trên công việc có thể làm việc với một nhà thầu nói chung, và ông biết trang phục của bạn có một vài nhược điểm trên hồ sơ an toàn của bạn, anh ta có thể suy nghĩ hai lần trước khi trao hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho đồ bảo hộ lao động

Ví dụ, nếu bạn chạy một công ty xây dựng và một nhân viên rơi từ mái nhà vì ông không mặc nịt đúng thiết bị, hoặc là bởi vì nó không có sẵn hoặc nó là một hành động bất cẩn, có thể có hậu quả nghiêm trọng.

2. Thu hút và giữ lại các nhân viên

Quan ao bao ho lao dong

Tương tự như các hợp đồng hạ cánh, bạn có nhiều khả năng thu hút lao động có chất lượng sẵn sàng ở lại lâu dài với công ty bạn nếu bạn chăm sóc chúng. Khi nói đến nguồn cung cấp an toàn, có nghĩa là cung cấp đồng phục và thiết bị bảo hộ:

– Phù hợp với các ngành nghề
– Đang trong tình trạng tốt
– Rất thích hợp cho các nhiệm vụ trong tầm tay
– Được thay thế, sửa chữa và làm sạch khi cần thiết
– Để tìm hiểu thêm về những lợi ích của việc thực hiện một chương trình làm sạch đồng phục

Xây dựng chính sách âm thanh bao gồm chứng minh làm thế nào để sử dụng đúng cách và mặc đồ an toàn cũng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy một văn hóa an toàn trong công ty.

3. Giảm trách nhiệm pháp lý

Từ một quan điểm tài chính, không cung cấp cho lực lượng lao động của bạn với các nguồn cung cấp an toàn đúng là không có trí tuệ. Rõ ràng là có một chi phí trả trước liên quan, nhưng sự yên tâm nó cung cấp là rất lớn. Plus, bạn đang yêu cầu pháp lý để làm điều đó.

Kết quả hình ảnh cho đồ bảo hộ lao động

Một tai nạn tại nơi làm việc có thể có tác động xấu đến doanh nghiệp của bạn trong một số cách:

– Mất người đàn ông giờ chấn thương
– Mốc thời gian trì hoãn hoặc dời lại
– Tiêu chuẩn thấp hơn của công việc
– Lực lượng lao động suy sụp
– Yêu cầu bảo hiểm khổng lồ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here